Học Listening & Reading qua video - Luyện Thi IELTS Miễn Phí

Học Listening & Reading qua video

Học Listening & Reading qua video

Bài 2 - Reading - Nhóm câu hỏi Completion

Dạng bài tập nhóm Completion (điền vào chỗ trống) được sử dụng ngày càng nhiều trong các đề IELTS Reading trong các năm 2020 và 2021, và trong tương lai sẽ còn được sử dụng nhiều hơn nữa do tính linh hoạt.

Dạng bài tập này cũng được các giám khảo IELTS ưu chuộng vì có khả năng đánh giá độ hiểu nội dung của bài đọc Reading cũng như hiểu ý nghĩa của bộ từ vựng IELTS.

Đừng lo lắng, ở video bài học này, Ms Thi sẽ giúp bạn có một góc nhìn khái quát về nhóm dạng câu hỏi này cũng như làm thế nào để tự tin giải quyết chúng trong vòng 1 nốt nhạc.

Click Để Bắt Đầu Học

Bài 3 - Reading - Nhóm câu hỏi Matching

Dạng câu hỏi matching nhìn ban đầu có vẻ dễ vì thông tin đáp án đã có sẵn, chỉ cần chọn đúng. Tuy nhiên, các giám khảo IELTS cũng lợi dụng sự chủ quan này của các thi sinh để có thể phân loại học sinh giỏi / trung bình / yếu. 

Những học sinh trung bình và yếu sẽ nhanh chóng bị lẫn lộn giữa các đáp án mà khi đọc vào có vẻ na ná nhau. Chỉ riêng các học sinh giỏi mới hiểu thật kỹ và tìm ra được những điểm khác nhau giữa các đáp án.

Chúng mình đề nghị sau khi xem xong video nếu bạn chưa hiểu, xin hãy xem lại 1 lần nữa thật kỹ. Sau đó thực hành với bộ bài tập của Be Ready IELTS.

Click Để Bắt Đầu Học

Bài 4 - Reading - Nhóm câu hỏi Identifying & Short-answer questions

Chúc mừng bạn! Bạn đã giải quyết qua 80% các dạng câu hỏi IELTS ở các bài học trước. 

Ở bài học này, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn giải quyết dạng câu hỏi được các thí sinh đánh giá là khó nhất trong các bài thi IELTS Reading. Đó chính là nhóm câu hỏi Identifying & Short-Answer questions.

Ở các dạng bài tập trước, nếu bạn có thể cảm thấy tự tin chỉ sau thực hành vài lần thì ở dạng bài tập này, Be Ready IELTS khuyên bạn nên thực hành gấp đối số thời gian đó. 

Và tất nhiên là nếu chưa hiểu thì bạn cũng có thể xem lại video.

Click Để Bắt Đầu Học

Bài 9 - Listening - Flowchart & Map/Plan completion

Dạng bài này cần tập trung cao độ, và có một số phương pháp nhất định, với học sinh mới học IELTS dạng bài này là một điều mới mẻ. Vì bạn sẽ ít gặp dạng bài này nếu chỉ học Tiếng anh trong chương trình phổ thông.

Và đôi khi nếu bạn là 1 người không có khả năng định hướng và tưởng tượng về mặt hình ảnh tốt, đây cũng sẽ là một trở ngại nho nhỏ cho bạn.

Click Để Bắt Đầu Học

.

Chỉ 5% người biết điều này

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/luyeniel/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account