Blog - Luyện Thi IELTS Miễn Phí

Thông Tin Không Phải Ai Cũng Biết

Blog - Gia Sư IELTS Online

Những bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả

Từ Điển Anh Việt Luyện Thi IELTS Hiệu Quả

(Reading time: 1 - 2 minutes)

 

 

Từ Điển Anh Việt chuyên dùng để luyện thi IELTS hiệu quả

 

EzyDict bên cạnh là 1 cuốn từ điển anh thì nền tảng còn giúp bạn học tiếng anh vô cùng hiệu quả bằng phương pháp đọc báo. Tất cả cá từ vựng trong cuốn từ điển đều được liên kết với 1 bài báo tiếng anh có sử dụng từ vựng đó. 

Thông qua việc đọc hiểu bài báo bạn sẽ nhận ra được các ngữ cảnh cụ thể của từ vựng được sử dụng trong thực tế. 

EzyDict hiển thị cực tốt trên nền tảng điện thoại cũng như ipad, tự vựng cũng được giải thích rõ ràng kèm các mẫu câu minh họa hấp dẫn 

 

Học bằng phương pháp liên kết giữa nhiều thông tin 

Khi tìm kiếm bất kỳ 1 từ vựng nào trên Từ Điển Anh Việt EzyDict, bạn sẽ tìm thấy các từ vựng liên quan và thông qua đó bạn sẽ "học Một biết Mười".

Phương pháp học này được chứng minh bới nhiểu trường đại học trên thế giới chứng minh là một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả ỏ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (listening, speaking, reading, writing)

Kho từ điển EzyDict có hơn 200.000 từ được chọn lọc kỹ càng, nhắm tới các từ vựng được sử dụng thường xuyên trong các lĩnh vực đời sống hàng ngày. Cho dù bạn làm trong lĩnh vực nào thì cuốn từ điển này cũng sẽ có thể giúp bạn làm chủ các tình huống giao tiếp thường thức

Từ Điển Anh Việt EzyDict là sản phẩm mới nhất của Be Ready Education Australia, được đầu tư hơn 2 năm cùng làm việc với các chuyên gia để tạo nên nền tảng từ điển hiệu quả dành cho người học Tiếng Anh tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

20 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH BẠN NÊN BIẾT

(Reading time: 4 - 8 minutes)

Những người nói tiếng Anh bản xứ thích sử dụng thành ngữ khi trò chuyện, chúng cũng thường xuất hiện trong sách, chương trình TV và phim ảnh. Thành ngữ tiếng Anh hết sức phong phú và đa dạng, một số có cách diễn đạt tương tự, một số có cùng ý nghĩa nhưng văn phong lại được nói theo một cách hoàn toàn khác. 

Click Để Bắt Đầu Học

IELTS Speaking Exam Tips

(Reading time: 1 - 2 minutes)

IELTS Speaking là phần thi mà yếu tố tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến bài thi nói của thí sinh. Do đó mà không phải thí sinh nào cũng đạt điểm cao dù nói rất tốt trong quá trình luyện thi.

Click Để Bắt Đầu Học

Những lưu ý cho thí sinh Band 5 IELTS

(Reading time: 3 - 6 minutes)

Khi chứng chỉ IELTS ngày càng phổ biến, các nguồn học liệu cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Tuy nhiên, đối với các thí sinh có mục tiêu ở band 5 – 5.5, các giáo trình luyện thi phù hợp lại khá khan hiếm. Hãy cùng BereadyIELTS điểm qua một số lưu ý trong quá trình ôn tập để đầu tư thời gian và công sức một cách hợp lý nhé!

Click Để Bắt Đầu Học

Còn 2 tháng nữa thi IELTS thì nên ôn những gì?

(Reading time: 4 - 7 minutes)

Với hầu hết các thí sinh, khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng trước khi bước vào ngày thi chính thức là giai đoạn “nước rút”, cần thật nhiều tâm huyết và cũng không kém phần cam go. Hãy cùng hệ thống lại một vài lưu ý quan trọng khi lập kế hoạch ôn luyện nhé.

Click Để Bắt Đầu Học

Phần 2: Vì sao học Tiếng Anh ? - Kiếm tiền dễ dàng

(Reading time: 2 - 4 minutes)

Trong hầu hết các thống kê trong ngành giáo dục, kết quả đều chỉ ra rằng người biết nhiều ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh sẽ có thu nhập trung bình cao hơn từ 20% tới 25% so với mặt bằng lao động chung.

Lý do của thể ra sao sẽ được Be Ready IELTS phân tích để bạn có thêm 1 lý do nữa làm động lực học Tiếng Anh của mình.

Click Để Bắt Đầu Học

Các phương pháp luyện thi IELTS miễn phí

(Reading time: 2 - 4 minutes)

Hầu hết mọi người đều nghĩ luyện thi IELTS thì cần phải đến một trung tâm thật hoành tráng với dàn giáo viên nước ngoài chuẩn Âu, Mỹ thì mới luyện tập được hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể bắt đầu tự luyện IELTS với cả 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing một cách thật hiệu quả lại chẳng tốn tiền.

Click Để Bắt Đầu Học

Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh nhanh chóng

(Reading time: 3 - 5 minutes)

Nghe là một trong những kỹ năng khó cho bất kỳ người học tiếng Anh nào, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu. Hay thậm chí là những người đã có vài năm kinh nghiệm học Tiếng Anh.

Theo thống kê của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam và cuối năm 2018, kỹ năng nghe của học sinh Việt Nam ở bậc phổ thông và cả đại học là yếu nhất trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ở bài viết này, chúng mình sẽ phân tích những khó khăn trong việc học nghe và hướng dẫn bạn làm cách nào để luyện kỹ năng nghe hiệu quả, nhưng tốn tương đối ít thời gian so với các phương pháp truyền thống.

Click Để Bắt Đầu Học

3 bước để suy nghĩ trực tiếp bằng Tiếng Anh trong giao tiếp

(Reading time: 2 - 4 minutes)

Gần như hầu hết những ai bắt đầu đến với Tiếng Anh, hay bất kỳ ngôn ngữ nào, khi nghe hoặc đọc được một câu, chúng ta sẽ có xu hướng dịch câu đó về lại tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Điều này khiến chúng ta phản ứng chậm, khiến chúng ta trở nên tự ti mỗi khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Click Để Bắt Đầu Học

Quá trình luyện từ IELTS 5.0 lên 6.5 trong 3 tháng của một bạn học sinh

(Reading time: 6 - 12 minutes)

Cô nhận lớp luyện IELTS 1:1 cho một bạn học sinh sau khi thảo luận nhanh với phòng học vụ. Bạn cần IELTS Academic 6.0 trở lên để kịp làm hồ sơ xin visa qua Canada du học và thời gian luyện là 3 tháng từ 8/2018 - 10/2018. Bạn mới vừa thi xong lớp 12 và gia đình quyết định cho ở nhà đầu tư luyện IELTS toàn thời gian chứ không học ĐH ở Việt Nam. Vậy là lịch học của bạn kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 (5 buổi/ tuần) từ 7:30 AM - 9:00 AM và chỉ học 1:1 với cô.

Click Để Bắt Đầu Học

.

Chỉ 5% người biết điều này

Bài viết mới nhất

Từ Điển Anh Việt Luyện Thi IELTS Hiệu Quả

Từ Điển Anh Việt Luyện Thi IELTS Hiệu Quả

More details
20 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH BẠN NÊN BIẾT

20 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH BẠN NÊN BIẾT

More details
Viết dài hơn 250 từ liệu có tốt ? - bí quyết IELTS Writing Task 2

Viết dài hơn 250 từ liệu có tốt ? - bí quyết IELTS Writing Task 2

More details
Tips for IELTS Writing Task 1 – Describing Graphs!

Tips for IELTS Writing Task 1 – Describing Graphs!

More details
IELTS Speaking Exam Tips

IELTS Speaking Exam Tips

More details

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/luyeniel/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account