Hướng dẫn giải đề IELTS Reading - Luyện Thi IELTS Miễn Phí

Hướng dẫn giải đề IELTS Reading

Hướng dẫn giải đề IELTS Reading

Giải đề Cambridge 11 - Test 2 - Passage 3

(Reading time: 7 - 13 minutes)

Tiến đến passage cuối cùng trong Reading Test 2 của Cuốn Cambridge IELTS 11. Bạn sẽ thấy passage này khó hơn hẳn hai passage trước về độ khó, chuyên môn của từ vựng và số lượng dạng bài tập nhiều hơn. Nếu hai passage trước chỉ có ba dạng bài tập thì ở passage này có tổng cộng bốn dạng bài gồm: Mutiple choice (trắc nghiệm), summary completion (có cho từ sẵn), Yes/No/Not Given, và Multiple choice lần nữa nhưng là cho subtitle (hai dạng multiple choice này có nội dung khác nhau nên mình tách nó ra luôn). Tổng số câu hỏi là 14 câu.

Click Để Bắt Đầu Học

Giải đề Cambridge 11 - Test 2 - Passage 1

(Reading time: 13 - 25 minutes)

Tiếp tục với công cuộc chinh phục các bài reading IELTS với điểm số cao nhất. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn chi tiết cách giải Passage 1 - Test 2 - cuốn Cambridge IELTS 11 (trang 41-44). 

Ở phần này, các bạn sẽ làm 3 dạng bài tập: True/False/Not given, Matching features (hay còn gọi là Categorisation – câu hỏi phân loại) và Diagram label completion.

Click Để Bắt Đầu Học

Giải đề Cambridge 11 - Test 1 - Passage 1

(Reading time: 7 - 13 minutes)

Hãy cùng làm passage 1 của IELTS Reading Test 1 cuốn Cambridge 11, trang 18 – 29 để biết chiến lược được áp dụng vào thực tế để giải đề Reading là như thế nào nhé.

Ở phần này, các bạn sẽ làm 2 dạng bài tập: Sentence completion và True/False/Not given.

Click Để Bắt Đầu Học

.

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/luyeniel/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account