Luyện tập ngữ pháp IELTS Writing - Luyện Thi IELTS Miễn Phí

Luyện tập ngữ pháp IELTS Writing

(Reading time: 1 - 2 minutes)

Ngữ pháp là nỗi khổ của nhiều bạn học sinh khi học tiếng Anh dù rằng bạn đã học ngữ pháp suốt các năm Phổ Thông.

Thầy Simon - một cựu giám khảo chấm thi IELTS và một IELTS trainer đã có lời khuyên thế này trên trang Facebook của thầy.

Vấn đề cốt lõi là khi đi thi, hãy dùng các điểm ngữ pháp/từ vựng mà bạn chắc chắn là đúng, bạn tự tin về sự chính xác của nó, chứ đừng ép bản thân phải dùng các điểm ngữ pháp 'khó' để lấy band điểm cao. Bạn viết câu phức tạp mà sai ngữ pháp thì còn tệ hơn viết câu ngắn, đơn giản mà chính xác. B

Khi học, đừng chỉ học công thức, mà bạn phải hiểu về bản chất. Tại sao từ này phải ở chỗ này mà không thể ở chỗ khác, chứ học thuộc lòng thì cả mấy năm Phổ Thông bạn làm rồi mà có hiệu quả đâu đi viết mà phải chật vật ngữ pháp.

Các bài viết hướng dẫn của Be Ready IELTS đều hướng đến việc giải thích bản chất và vai trò của các điểm ngữ pháp. Vậy nên các bài viết sẽ dài và hoàn toàn khác với các bài hướng dẫn ngữ pháp trên các trang web khác. Bạn hãy đọc và nghiền ngẫm rồi luyện tập vận dụng thì sẽ ngày một tiến bộ.

.
** Đây là liên kết chia sẻ bới cộng đồng người dùng, chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về nội dung của các thông tin này. Nếu có liên kết nào không phù hợp xin hãy báo cho admin.

Log in

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/luyeniel/public_html/templates/gk_university/layouts/blocks/tools/login.php on line 21
" /> create an account